Cấy chỉ chữa đau lưng Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả !

Cấy chỉ chữa đau lưng – Chấm dứt cơn ác mộng kinh niên – Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả ! Cấy chỉ chữa đau lưng là phương pháp trị liệu Đông Y được chỉ định cho nhiều trường hợp bệnh lý. Cách trị liệu hiện đại cho hiệu quả cao và rất an toàn.

Cấy chỉ chữa đau lưng là một trong những phương pháp điều trị bệnh đông y được người dùng ưa chuộng. Cách điều trị bệnh theo y học cổ truyền không đem đến tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc trị đau nhức tây y. Đây được xem là phương pháp chữa đau lưng hiện đại, giúp người dùng chấm dứt cơn ác mộng kinh niên suốt thời gian dài. 

Các trường hợp chỉ định cấy chỉ chữa đau lưng

Cấy chỉ chữa đau lưng là phương pháp đưa chỉ catgut  vào sâu bên trong các huyệt đạo tại khu vực vùng lưng. Phương pháp điều trị cho hiệu quả cao trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Kể cả khi những cơn đau lưng xuất phát từ nhiều căn bệnh kinh niên, không thể chữa khỏi bằng tây y.

Theo thống kê cho thấy, số lượng bệnh nhân trị khỏi bệnh đau lưng sau khi được cấy chỉ không ngừng gia tăng. Phương pháp hiện đại chuyên chữa trị các trường hợp đau lưng do: 

Giãn dây chằng lưng

Những người bị giãn dây chằng lưng thường cảm thấy vô cùng đau đớn ở khu vực thắt lưng. Bạn thậm chí không thể nào khom người và điều khiển cơ lưng theo ý muốn. Khi này người bệnh sẽ được cấy chỉ điều trị nhanh chóng. Thời gian điều trị cấy chỉ sẽ ngắn hơn so với các ca bệnh khác.

Thoát vị đĩa đệm

Tại Việt Nam, số lượng bệnh nhân đau lưng do thoát vị đĩa đệm lên đến con số 84%. Mặc dù rất nhiều người bệnh đã tiến hành phẫu thuật, nhưng những cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm vẫn kéo dài dai dẳng. Bởi thế cho nên không ít người đã tìm đến phương pháp cấy chỉ và cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời.

Thoái hóa cột sống lưng

Đây là tình trạng bệnh lý thoái hóa các đốt xương khớp và hệ thống đĩa đệm tại khu vực sống lưng. Điều này dẫn đến nhiều thay đổi tiêu cực ở phần xương dưới sụn và hệ thống dây chằng cột sống. Bằng việc đưa chỉ Đông Y vào bên trong huyệt đạo, những cơn đau lưng sẽ chấm dứt nhanh chóng.

 

Cấy chỉ trị đau lưng cho bệnh nhân bị thoái hóa cột sống: Cấy chỉ chữa đau lưng - Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả
Cấy chỉ trị đau lưng cho bệnh nhân bị thoái hóa cột sống: Cấy chỉ chữa đau lưng – Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả

 

Cấy chỉ chữa đau lưng – Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả

Sau quá trình thăm khám bệnh lý, tùy vào tình trạng bệnh và vị trí đau nhức các y bác sĩ sẽ đưa chỉ catgut vào huyệt đạo tương ứng. Phương pháp trị đau lưng không cần sử dụng thuốc biệt dược nên không mang đến tác dụng phụ cho cơ thể. Chỉ với một liệu trình từ 3 đến 6 lần, bạn sẽ cảm nhận được sự thuyên giảm rõ rệt của những cơn đau nhức lưng. 

Nói một cách chi tiết hơn, phương pháp cấy chỉ trị đau lưng đem đến những công dụng thần kì như sau:

Điều trị dứt điểm cơn đau lưng dẳng

Phương pháp cấy chỉ trị đau lưng hoạt động dựa trên cơ chế kích thích các huyệt đạo tại khu vực sống lưng. Bằng cách này, các sợi chỉ catgut tác động mạnh vào khu vực bị thoái hóa và giảm thiểu tình trạng đau lưng cho người dùng. Phương pháp đông y còn giúp nuôi dưỡng các dây thần kinh sống lưng để ngăn chặn những cơn đau nhức quay trở lại.

Cấy chỉ chữa đau lưng chấm dứt cơn đau dai dẳng: Cấy chỉ chữa đau lưng: chữa bệnh xương khớp bằng phương pháp cấy chỉ
Cấy chỉ chữa đau lưng, chữa bệnh xương khớp bằng phương pháp cấy chỉ

Hỗ trợ lưu thông máu huyết 

Công dụng lưu thông máu huyết của phương pháp cấy chỉ đến từ nguyên lý kích hoạt hoạt động của các huyệt đạo sống lưng. Theo đó người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng thoả mái khi tuần hoàn máu lưu thông. Quá trình trao đổi chất cũng được diễn ra tốt hơn.

Tăng cường sức đề kháng

Đây là một trong những công dụng có thật mà phương pháp mang đến. Bởi trên thực tế, cơ thể người bệnh không chịu bất kỳ tác dụng vật lý hay dược học nào. Nhờ vậy mà bạn sẽ có được cơ thể khỏe mạnh để chống chịu với bệnh tật khi sức đề kháng được tăng cao. 

Nguyên tắc cấy chỉ trị đau lưng hiệu quả, an toàn

Nguyên tắc cấy chỉ trị đau lưng được tiến hành dựa trên tình trạng thoái hóa đốt sống lưng và thoát vị địa điểm. Nếu như bệnh lý chưa dẫn đến hiện tượng chèn ép thần kinh và mạch máu, các huyệt đạo cần cấy chỉ bao gồm: Thẩm du, đại trường du và giáp tích.

Trường hợp bệnh lý chèn ép các mạch máu và dây thần kinh, mọi người sẽ được cấy chỉ nha khoa theo các huyệt đạo kể trên. Đồng thời cấy thêm vào một số huyệt đạo khác như: Hoàn Khiêu, Phong Thị và huyệt đạo Quang Minh,…. 

Mỗi một liệu trình điều trị cấy chỉ kéo dài từ 3 đến 6 lần. Mỗi một lần điều trị sẽ có từ 10 đến 15 huyệt đạo được cấy chỉ. Giữa các lần cấy có thời gian cách khoảng dao động từ 2 tuần. 

Các huyệt đạo cấy chỉ khi dây thần kinh chưa bị chèn ép: Cấy chỉ chữa đau lưng - Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả !
Các huyệt đạo cấy chỉ khi dây thần kinh chưa bị chèn ép: Cấy chỉ chữa đau lưng – Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả !

 

Điều quan trọng mọi người cần ghi nhớ là chăm sóc cơ thể đúng cách. Theo đó bạn không nên hoạt động lưng quá sức hoặc quá nhiều. Bệnh nhân cần được nghỉ ngơi và nằm nghỉ dưỡng để khu vực lưng có thời gian phục hồi sau quá trình tổn thương kéo dài.

Ngoài ra, người bệnh cần được ăn uống theo chế độ dinh dưỡng giàu dưỡng chất. Hạn chế một số loại thức ăn có thể khiến cho tình trạng đau nhức tăng nặng như thịt gà và một số món ăn khác. Nếu bạn muốn vận động thể thao, mọi người chỉ nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng. Tuyệt đối không vận động quá mạnh, quá lâu khiến khu vực lưng chưa lành phải chịu đau đớn.

Không vận động lưng quá nhiều sau khi cấy chỉ: Cấy chỉ chữa đau lưng - Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả !
Không vận động lưng quá nhiều sau khi cấy chỉ: Cấy chỉ chữa đau lưng – Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả !

Một số trường hợp chống chỉ định cấy chỉ chữa đau lưng

Phương pháp điều trị cấy chỉ chữa đau lưng cho hiệu quả cao đối với nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Đồng thời việc cấy chỉ chữa bệnh phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. Nhưng phương pháp cũng chống chỉ định với một vài trường hợp đặc biệt.

Theo các bác sĩ đông y,  việc cấy chỉ trị đau lưng không được áp dụng cho những đối tượng sau đây:

  • Bệnh nhân bị đái tháo đường có chỉ số đường huyết quá cao trên 140mg/dL.
  • Bệnh nhân bị cao huyết áp hoặc có chỉ số huyết áp không ổn định.
  • Phụ nữ đang có thai và sau khi sinh một tháng. 

Tóm lại, cấy chỉ chữa đau lưng là phương pháp điều trị các bệnh lý gây đau nhức sống lưng an toàn, hữu hiệu. Nhưng để phương pháp cho hiệu quả 100%, bạn cần tuân thủ nguyên tắc điều trị và các chống chỉ định dùng của cách trị liệu. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn, những cơn đau nhức lưng sẽ biến mất cùng với chỉ catgut tự tiêu.

 

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24H của chúng tôi là một địa chỉ uy tín tin cậy để thực hiện phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng, chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống lưng, sương khớp…Với các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao làm việc tại các bệnh viện: Bệnh viện đại học y dược, bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện y học dân tộc, bệnh viện quận Tân Phú, bệnh viên chấn thương chỉnh hình. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch dụ an toàn và hiệu quả nhất với bệnh nhân của mình.

Mọi thông tin liên hệ thăm khám, tư vấn phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng vui lòng liên hệ Phòng khám y học cổ truyền VLTLQ Đức Mão:
Hotline: 0904.582.161

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] >> Bạn không nên bỏ qua: Cấy chỉ chữa đau lưng – Phương pháp cấy chỉ chữa đau lưng hiệu quả ! […]