Cấy chỉ giảm béo ở TPHCM, Cấy chỉ giảm cân có hiệu quả không?

Cấy chỉ giảm cân có hiệu quả không ? có an toàn không, và giá bao nhiêu tiền, cấy chỉ giảm cân ở TPHCM ở đâu uy tín… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cùng Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24H.

Cấy chỉ giảm cân giảm béo là một phương pháp giảm cân cựa kỳ an toàn, và hiệu quả, nhưng phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao. Vậy phương pháp Cấy chỉ giảm béo,

SO SÁNH PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ GIẢM CÂN, GIẢM MỠ VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KHÁC 

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta quay cuồng với công việc, với cơm áo, gạo tiền hay có thể nói là cuộc sống công nghiệp, cái gì cũng nhanh hay những người do tính chất công việc, thói quen ít vận động thể lực hay không có thời gian, ăn nhiều thức ăn sẵn, nước uống có ga…tất cả những thứ đó gây cho chúng ta hiện tượng thừa cân, béo phì, mỡ tích tụ ở một số bộ phận trên cơ thể đặc biệt là mỡ bụng.

So sánh phương pháp cấy chỉ giảm cân, giảm mỡ bụng
So sánh phương pháp cấy chỉ giảm cân, giảm mỡ bụng

 

Dư cân , mỡ thừa không những mang lại vóc dáng không đẹp mà còn là thủ phạm gây ra các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, máu nhiễm mỡ ….chính vì vậy chúng ta đi tìm các phương pháp lấy lại 3 vòng  với sự tiến bộ của xã hội cũng như tiến bộ trong Y khoa đã giúp rất nhiều người khỏi tình trạng này, tự tin, hài lòng với dáng vóc của mình và thấy cuộc sống tích cực hơn rất nhiều. Trong nhiều phương pháp làm giảm cân, mỡ như hút mỡ, tiêm thuốc, cấy chỉ giảm cân …bạn sẽ lựa chọn phương pháp nào?. Chúng tôi sẽ phân tích từng phương pháp một dựa trên cơ sở khoa học.

Phương pháp Hút mỡ giảm mỡ

Là cách họ đưa một ống kim loại vào phát ra sóng siêu âm làm vỡ các tổ chức mô mỡ và được đưa ra ngoài vậy quá trình đó làm rách các tổ chức, cấu trúc tự nhiên trong cơ thể

 • Gây chảy máu vì quá trình đó kiến các mạch máu bị tổn thương nên khi thực hiện xong hầu hết khách hàng bị tím đen vùng bụng rất lâu
 • Tác dụng phụ của thuốc tê, hay gây tê tủy sống nếu gây mê không chính xác có thể gây liêt, thậm chí là tử vong vì không có một Bác sỹ nào khẳng định chính xác về đáp ứng của cơ thể mỗi người với loại chất độc này
 • Có thể bị sốc do mất nước trong quá trình phẫu thật: Cơ thể chúng ta 70% là nước, khi mất một lượng nước nhất định mà không bù kịp thì rất nguy hiểm
 • Nhiễm trùng trong quá trình làm thủ thuật: quy trình thực hiện không vô khuẩn có thể gây nhiễm trùng
 • Nguy cơ thuyên tắc mạch do những mảnh vỡ của mô mỡ không được đưa ra ngoài gây tắc mạch ở tim, phổi …
 • Có thể gây bỏng trong quá trình làm thủ thuật
 • Tổn thương thần kinh, mạch máu nơi làm thủ thuật gây tê bì mất cảm giác
 • Tạo thành sẹo với những người nhiều mỡ vì khi hút mỡ có một lượng da thừa cần phải cắt và khâu lại.
 • Đau đớn kéo dài, phải đeo nẹp bụng…
 • Các chuyên gia khuyến cáo chỉ hút mỡ khi các phương pháp khác không đáp ứng và coi như phương pháp cuối cùng.

 

Phương pháp Hút mỡ giảm mỡ
Phương pháp Hút mỡ giảm mỡ

Phương pháp Tiêm thuốc mỡ bụng:

 • Đây là phương pháp mà được nhiều người thích vì không đau, không phẫu thuật, phương pháp này hay được thực hiện tại các thẩm mỹ viện, các spa mặc dù spa không được phép làm . Về thuốc tiêm tan mỡ bụng hay truyền giảm cân chúng tôi có thể khẳng định là hiện chưa có cơ quan Việt Nam nào cho phép nhập khẩu và sử dụng những loại thuốc này tất cả là những loại thuốc trôi nổi trên thị trường, nếu bạn đọc chưa tin có thể vào các trang báo chính thống như sức khỏe đời sống, Vietnamnet … tham khảo. Tác dụng không biết thế nào nhưng một sản phẩm đưa vào cơ thể mà không biết về nguồn gốc cũng như cục quản lý dược chưa cho phép liệu bạn có yên tâm?. Chưa nói là ở một số thẩm mỹ, các spa người thực hiện chỉ học tay ngang ra rồi làm họ không hiểu gì về Y khoa. Nếu bạn lựa chọn phương pháp tiêm giảm mỡ chúng tôi khuyên bạn hai điều:
 • Thứ nhất: Thuốc phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và quan trọng là phải được các cơ quan chức năng cho phép bằng văn bản
 • Thứ hai: Hãy gặp Bác sỹ “ thật” để được tư vấn và thực hiện, còn không bạn rất dễ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang . Cá nhân tôi là người làm y khoa, tôi biết những gì đang xảy ra xung quanh, tôi khuyên chân thành các bạn.

Phương pháp Cấy chỉ giảm cân, giảm mỡ:

Trước khi trình bày chúng tôi cũng xin thưa thẳng với bạn đọc là không phải làm lĩnh vực này thì đề cao hay như thế nào mà là thực tế.

Sợi chỉ tự tiêu người ta thực hiện trong khâu vết thương hàng trăm năm nay hầu như không ảnh hưởng gì đến tính mạng và sức khỏe con người cùng lắm có số cực it là cơ thể mình dị ứng với thành phần của chỉ và mức độ cũng không có gì ghê gớm. Vậy tại sao một sợi chỉ khâu trong ngoại khoa lại có thể làm giảm cân và giảm mỡ?.

 

Phương pháp Cấy chỉ giảm cân, giảm mỡ, bụng một cách giảm cân an toàn, hiệu quả
Phương pháp Cấy chỉ giảm cân, giảm mỡ, bụng một cách giảm cân an toàn, hiệu quả

Phương pháp cấy chỉ là gì ?

Về bản chất của sợi chỉ tự tiêu này là protein có nguồn gốc từ thiên nhiên, khi đưa vào cơ thể, cơ thể sẽ huy động bạch cầu và đại thực bào đến để tiêu chỉ đó nhờ Enzyme . Enzyme là những chất xúc tác cho những phản ứng sinh hóa diễn ra trong cơ thể. Có nghĩa là enzyme sẽ giúp cơ thể phá vỡ, xây dựng và tái thiết một loạt hợp chất hóa học trong cơ thể. Những loại enzyme chính mà cơ thể tạo ra bao gồm các loại enzyme tiêu hóa và những enzyme cần cho sự chuyển hóa. Các loại enzyme tiêu hóa hiện diện trong bộ máy tiêu hóa nhằm giúp cơ thể tiêu hóa thực phẩm. Trong khi đó , các loại enzyme chuyển hóa sẽ giúp cơ thể tổng hợp năng lượng và sử dụng năng lượng chính vì tính chất như vậy nó sẽ giúp cơ thể tăng kháng sinh nội sinh, cân bằng trương lực cơ, chuyển hóa tiêu hóa giúp giảm mỡ thừa…

Một ưu điểm khác của phương pháp chữa cấy chỉ catgut là nó có tác dụng tăng cường đồng hóa, giảm dị hóa, kèm theo tăng cao protein và hydratcarbon ở cơ, giảm nồng độ acid lactic cũng như giảm sự phân giải acid ở cơ. Vì vậy, cấy chi catgut góp phần tăng chuyển hóa và dinh dưỡng ở cơ, làm tăng sinh lưới mao mạch, lưu thông máu trong lòng mạch ở các chi thể, kích thích miễn dịch, tăng cường đề kháng cơ thể.

Về góc độ của Y học cổ truyền thì chúng ta có hệ thống đường kinh lạc, trong hệ thống đó mỗi đường kinh có đảm nhiệm một tạng phủ trong cơ thể, bên cạch hệ thống đó còn hỗ trợ qua lại làm tăng tác dụng điều trị bệnh. Dựa trên nguyên lý đó khi cấy chỉ vào các huyệt đạo sẽ được kích thích liên tục bởi bạch cầu, đại thực bào và điều quan trọng là người thầy thuốc đã đưa chỉ vào các huyệt trên đường kinh để trị bệnh, điều chỉnh, cân bằng âm dương trong cơ thể.

Cấy chỉ giảm béo bụng hiệu quả không?

Để cấy chỉ để giảm cân, giảm mỡ người thầy thuốc sẽ biết cấy vào những huyệt nào trên đường kinh nào?, họ sẽ biết được bệnh nhân này thuộc thể nào?, cần kết hợp với nhóm huyệt nào?, điều chỉnh  chức năng của tỳ vị ra làm sao để bệnh nhân không thèm ăn và sau khi điều trị xong họ duy trì lâu dài. Tuy nhiên trong điều trị bệnh hay làm đẹp chúng ta cần lựa chọn thầy thuốc được đào tạo đúng  chuyên môn và tay nghề sâu mới có thể đem lại được kết quả cao trong điều trị.

 

Dịch vụ Cấy chỉ giảm béo, Cấy chỉ giảm cân có hiệu, an toàn tại Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà TPHCM
Dịch vụ Cấy chỉ giảm béo, Cấy chỉ giảm cân hiệu quả, an toàn tại Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24H TPHCM

Cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu?

Liệu trình cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu, trong thời gian bao lâu: Giá cấy chỉ giảm cân của BS.Mão là khoảng 700.000VNĐ – 1000.000VNĐ, thời gian khoảng 1- 2 liệu trình, mỗi liệu trình từ 3-5 lần, trung bình giảm được từ 1,5- 4 kg sau 1 lần thực hiện.

Xem video Review cấy chỉ giảm cân, giảm mỡ bụng béo cho khách:

Địa chỉ cấy chỉ giảm cân ở TPHCM uy tín tin cậy

Thẩm mỹ Tony Nguyễn thuộc Dịch Vụ Y Tế Tại nhà 24H của chúng tôi là một địa chỉ uy tín và tin cậy để thực hiện phương pháp cấy chỉ giảm cân, giảm béo. Với các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, ngoại khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đen đến chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn nhất đến với khách hàng của mình.

Hãy bấm máy và gọi cho chúng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về phương pháp giảm cân, giảm béo. Hotline: ☎ 0904.582.161

 

5/5 - (1 bình chọn)
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
Biện pháp cấy chỉ giảm cân hiệu quả ! Cấy chỉ giảm béo ở TPHCM
3 năm trước

[…] Xem chi tiết: cấy chỉ giảm béo ở TPHCM […]

Phạm thị Hồng
Phạm thị Hồng
3 năm trước

Tôi đã từng cấy chỉ giảm cân ở đây, bs rất dễ thương

Hạnh TPHCM
Hạnh TPHCM
3 năm trước

Hay quá ! bác sĩ cho hỏi Cấy chỉ giảm mỡ bụng có đau không ? em sợ dau !