Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà TPHCM theo giờ

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà TPHCM giới thiệu Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà TPHCM theo giờ

Để có thể được quan tâm, chăm sóc những người thân yêu của mình bị các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ giữa cuộc sống quá nhiều việc phải lo toan, áp lực là điều không phải ai cũng làm được. Sự xao nhãng bởi lo lắng cho người thân của mình bị bệnh có thể dẫn đến khó lòng tập trung trong công việc. Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc tại tại nhà tphcm ra đời chính là biện pháp hiệu quả vừa chăm sóc đặc biệt cho người bệnh, vừa giải quyết được tình trạng quỹ thời gian eo hẹp không thể túc trực 24/24 chăm sóc người thân của bạn.

 

> Xem thêm: Dịch vụ truyền nước biển tại nhà TPHCM

 

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà TPHCM theo giờ
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà TPHCM theo giờ

 

Thời gian làm việc cho dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo giờ tại nhà

Nhân viên đến từ dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà tphcm đến làm việc theo thời gian với 3 loại hình chính:

  • 24/24 hay chăm sóc tại gia đình: Nhân viên thực hiện chăm sóc ngay tại nhà khách hàng dưới sự sắp xếp nơi ăn, chốn ở cho nhân viên từ người nhà bệnh nhân. Để đảm bảo hiệu quả công việc cũng tốt nhất, thời gian làm việc liên tục của nhân viên không quá 10 giờ mỗi ngày.

 

  • – 8 giờ/ngày: Với lựa chọn thời gian là 8 giờ mỗi ngày, nhân viên của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo giờ tại nhà đến làm việc tại gia đình và ra về trong ngày.Thời gian làm việc thường trong khoảng từ 7h00 – 17h00. Khách hàng là người cần chịu trách nhiệm cung cấp ăn trưa cho nhân viên chăm sóc để đảm bảo quá trình chăm sóc người bệnh không bị ngắt ngoãng.

 

  • 4 giờ/ngày có thể là ca sáng hoặc ca chiều: Thời gian thông thường với sáng từ 7h30 – 11h30 và chiều là từ 13h30 – 17h30, sau khi hoàn thành chăm sóc bệnh nhân trong ngày, nhân viên sẽ ra về.

Đây là 3 thời gian làm việc chính của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tuy nhiên tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân, giờ uống thuốc, giờ chăm sóc đặc biệt,… mà khách hàng có thể thỏa thuận với các Trung tâm.

 

Công việc của nhân viên đến từ dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo giờ tại nhà.

 

Nhân viên với kỹ năng chuyên môn sẽ chăm sóc người ốm dựa trên kế hoạch cụ thể trong ngày và thường là làm những công việc sau:

  • – Thực hiện công việc trong chăm sóc, trông nom người bệnh thay cho người nhà bệnh nhân tại nhà hoặc tại các bệnh viện.

 

  • – Chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng của bệnh nhân thông qua việc mua và nấu thức ăn trực tiếp cho bệnh nhân, sẵn sàng bón cơm, cháo hay sữa cho người bệnh phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh.

 

  • – Thực hiện các công việc chuyên môn: Xoa bóp vùng đau nhức, vỗ rung lưu thông khí huyết cho bệnh nhân, theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu,nâng trở bệnh nhân phòng chống loét do nằm lâu, chăm sóc vết loét,…

 

  • – Đảm bảo liệu trình uống thuốc của bệnh nhân: Giám sát lịch uống thuốc, hướng dẫn cũng như cho người bệnh uống thuốc theo đúng y lệnh của bác sĩ.

 

  • Chăm sóc sức khỏe tinh thần: Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … theo yêu cầu của bệnh nhân, đây cũng là cách giúp bệnh nhân duy trì sức khỏe tinh thần tốt.

 

  • Thông báo trạng thái sức khỏe của người bệnh thường xuyên cho gia đình, bác sỹ và sẵn sàng nếu cần phải gọi cấp cứu.

 

Khi bạn không có đủ thời gian cũng như kiến thức y học chuyên môn để chăm sóc người thân có bệnh của mình, giải pháp hữu hiệu nhất là bạn hãy tìm đến dịch vụ chăm người tại nhà tphcm.

 

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ 24H – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

0968 990 945 – 0834 170 191

www.dichvuytetainha24h.com

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận