Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Thành Bụng, Mũi, Môi… Uy Tín

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24H TPHCM trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Thành Bụng, Mũi, Môi… Uy Tín tại TPHCM

 

GIỚI THIỆU VỀ PHẪU THẬT THẨM MỸ TẠO HÌNH

 

Theo chiều hướng phát triển của xã hội tất cả các ngành nghề đều phát triển, tiến bộ để phục vụ nhu cầu của con người và đó cũng là sự phát triển theo quỹ đạo của thế giới. Trước kia ngành Y tế nước ta chỉ thực hiện sứ mệnh đó là khám chữa bệnh vì đất nước còn chiến tranh và nghèo nàn.

 

Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Thành Bụng, Mũi, Môi... Uy Tín
Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Thành Bụng, Mũi, Môi… Uy Tín

 

Nói đến thẩm mỹ là một thuật ngữ xa vời về sau này ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình có nhưng để “có vé” thực hiện thẩm mỹ phải là người có nhiều tiền, những bậc vương giả vì chi phí một ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ đều rất tốn kém, khách hàng phải nghỉ việc cho việc phẫu thuật, và phải chịu đau đớn.

 

Ở các nước Tây âu thì ngành này đã có từ rất lâu và theo tiến trình phát triển các nhà khoa học đã tìm ra những chất có nguồn gốc từ động vật mà tương tự như  axit hyaluronic có trong cơ thể người. Vì thành tự to lớn đó mà vài năm trở lại đây ngành nội khoa thẩm mỹ chiếm đươc ưu thế hơn hẳn vì đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong làm đẹp nói chung, lợi thế của nội khoa thẩm mỹ ở chỗ:

 

 • > Nhanh gọn, người thu nhập thấp cũng có thể làm được
 • > Không phải phẫu thuật, không xâm lấn hay rất ít
 • > Không đau đớn, về ngay trong ngày
 • > Không mất nhiều thời gian, tiền bạc
 • > Không phải nghỉ dưỡng

 

Như đã nói trên do thành quả các nhà khoa học tìm ra và ứng dụng trong thẩm mỹ nên ngành phẫu thật thẩm mỹ tạo hình đã đón nhận những thông tin tốt vì sự ra đời của nhiều phương pháp làm đẹp không cần dao kéo, được kiểm chứng tức thời, hiệu quả cao, tác dụng lâu dài, đảm bảo an toàn tuyệt đối không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng và thành  quả đó chính là chất làm đầy.

 

Thông qua việc tiêm chất làm đầy vào vùng cần điều trị sẽ có hiệu quả mong muốn ngay không thông qua các thao tác phẫu thuật, việc này cũng đáp ứng tốt cho những người bị bệnh về tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, những người sợ dao kéo vì những người bị bệnh này việc phẫu thuật không hề đơn giản. Các chất đó như Filler, Botox,Restylane, Aquamid….đều được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng không chứa các Protein có nguồn gốc động vật mà tương tự như axit hyaluronic có trong cơ thể người vì vậy không có khả năng gây dị ứng và được cấp phép sử dụng.

 

Trước và sau Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Thành Bụng, Mũi, Môi.
Trước và sau sử dụng Dịch Vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Thành Bụng, Mũi, Môi.

 

CÁC DỊCH VỤ PHẪU THẬT THẨM MỸ CỦA CÚNG TÔI

 

 • + Nâng mũi, môi, cằm, rãnh cười không phẫu thuật
 • + Xóa nhăn: Vùng mắt, trán
 • + Làm thon gọn bắptay , bắp chân
 • + Làm da căng bong DNA, kết hợp tế bào gốc
 • + Xóa thâm quầng mắt, xóa mỡ tại bọng mắt
 • + Xóa mỡ nọng cằm
 • + Xóa mỡ tay, chân, bụng, eo
 • + Nâng ngực, mông
 • + Truyền làm trắng da

 

Tất cả các danh mục trên hoàn toàn không dùng dao kéo, các sản phầm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật…

 

Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. chúng tôi sẽ đem lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho quý khách.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠO HỈNH

Mr. Mão: 0938241944

 

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận