Dịch vụ Rửa Vết Thương Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM

Bạn đang cần tìm dịch vụ chăm sóc vết thương, vết mổ tại nhà TPHCM nhưng không biết ở đâu uy tín. Chúng tôi giới thiệu về Dịch vụ Rửa Vết Thương tại nhà, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM của Dịch Vụ Y Tại Nhà 24H

Chúng tôi có đội ngũ y tá, bác sĩ cung cấp dịch vụ Rửa vết thương tại nhà, Dịch vụ thay băng tại nhà,Cắt chỉ vết thương tại nhà 24/24.

Thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương được coi là kỹ thuật cơ bản, chúng ta có thể làm được tại nhà, nhưng nếu thực hiện không đúng quy trình, đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến nguy cơ nặng nề như nhiểm trùng, nghiêm trọng hơn là hoại tử vết thương, gây nguy hiểm đến sức khỏe và thời gian làm lành vết thương gây đau đớn cho người bệnh.

Vì thế bệnh nhân thường trực tiếp đến bệnh viện để thay băng, cắt chỉ vết thương nhưng việc đến bệnh viện đến bệnh viện để thay băng rửa vết thương, cắt chỉ vết thương sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời môi trường bệnh viện đông đúc có thể làm vết thương của bạn trở nên sấu đi do nhiễm trùng chéo.

Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM
Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà TPHCM 24/24

Thấu hiểu được những khó khăn trở ngại của bệnh nhân khi phải đến bệnh viện mất thời gian, công sức và việc đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn. Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24h của chúng tôi đã ra đời dịch vụ dịch vụ Rửa vết thương tại nhà, Dịch vụ thay băng tại nhà,Cắt chỉ vết thương tại nhà 24/24 nhằm giải quyết những khó khăn trở ngại của người bệnh, giúp làm giảm bớt gánh nặng về thời gian, chi phí cho bệnh nhân cũng như gia đình. Giúp bệnh nhân an tâm hơn, cảm thấy thoải mái hơn khi điều trị các vết thương, vết mổ tại nhà.

Hướng dẫn chăm sóc vết thương, vết mổ tại nhà:

Sau khi vết thương được xử lý và băng bó, chăm sóc vết thương tại nhà cũng rất quan trọng để đảm bảo vết thương hồi phục nhanh chóng và tránh nhiễm trùng. Dưới đây là một số bước cơ bản để chăm sóc vết thương tại nhà:

Giữ vết thương sạch và khô ráo: Đảm bảo vết thương luôn được giữ sạch và khô ráo để tránh nhiễm trùng. Thay băng bó định kỳ (thường là 1-2 lần/ngày) và luôn sử dụng băng bó sạch và khô.

Theo dõi tình trạng vết thương: Theo dõi vết thương hàng ngày để phát hiện các dấu hiệu nhiễm trùng như đỏ, sưng, đau, nặng hơn hoặc có mùi hôi. Nếu phát hiện có các dấu hiệu này, cần liên hệ với bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn và điều trị.

Hạn chế hoạt động: Tránh các hoạt động quá mạnh hoặc gây áp lực lên vết thương để tránh làm tổn thương vết thương và làm chậm quá trình hồi phục.

Ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ: Ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể có đủ năng lượng để phục hồi và chống lại nhiễm trùng.

Không tự ý mở băng bó hay xử lý vết thương: Không tự ý mở băng bó hoặc xử lý vết thương, vì việc này có thể làm tổn thương hơn và gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Điều chỉnh băng bó khi cần thiết: Nếu cảm thấy băng bó quá chặt hoặc gây đau rát, hãy điều chỉnh băng bó để giảm áp lực lên vết thương.

Lưu ý rằng quá trình chăm sóc vết thương tại nhà có thể khác nhau tùy theo tính chất của vết thương và mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Nếu bạn không chắc chắn về cách chăm sóc vết thương, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế.

Một số hình ảnh Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà cho bệnh nhân.

dịch vụ Rửa vết thương tại nhà, Dịch vụ thay băng tại nhà,Cắt chỉ vết thương tại nhà 24/24 
Dịch vụ Rửa vết thương tại nhà, Dịch vụ thay băng tại nhà,Cắt chỉ vết thương tại nhà 24/24

 

Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM với mọi loại vết thương, vết mổ

Giá dịch vụ rửa vết thương tại nhà bao nhiêu ?

Giá dịch vụ rửa vết thương tại nhà không có giá cố định vì còn tùy thuộc vào từng trường hợp, tình trạng của vết thương, Giá dịch vụ rửa vết thương tại nhà của chúng tôi thường từ 150.000VNĐ đến 300.000VNĐ

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24h của chúng tôi với đội ngũ nhân viên điều dưỡng, y tá là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cẩn thận, tận tình và chu đáo, thay băng, cắt chỉ đúng quy trình, kỹ thuật theo Bộ Y tế cấp phép. Tất cả các thiết bị, dụng cụ cần thiết trong quá trình thay băng cất chỉ, rửa vết thương đều được đảm bảo vô khuẩn và an toàn nhằm giảm thiểu tối đa nhiễm trùng chéo khi đến bệnh viện để chăm sóc vết thương.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần dịch vụ Rửa vết thương tại nhà, Dịch vụ thay băng tại nhà,Cắt chỉ vết thương tại nhà

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ thay băng vết thương ở đâu tại TPHCM

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ TPHCM 24H – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM phục vụ 24h. với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà, thay băng cắt chỉ , rửa vết thương tại nhà, tập vật lý trị liệu tại nhà… Sức khoẻ hạnh phúc của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

0904.582.161 Hoặc 0978 760 231
Địa chỉ:  267 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Ký, Quận Tân Phú, TP.HCM
www.dichvuytetainha24h.com

 

4.3 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

11 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thanh Ngọc
Thanh Ngọc
3 năm trước

Dịch vụ Rửa Vết Thương tại nhà của bác sĩ rất chu đáo
Cảm ơn bác sĩ !

trackback

[…] Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại Nhà […]

Hiêp
Hiêp
3 năm trước

Cho em hỏi mình có rửa vết thương tại nhà vào ngày tết kg ạ

trackback
Y tá thay băng rửa viết thương tại nhà TPHCM -
2 năm trước

[…] >> Xem chi tiết: Giá dịch vụ rửa vết thương tại nhà […]

trackback
Cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM
2 năm trước

[…] dichvuytetainha24h.com Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM 24/24 Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24h cung cấp Dịch vụ rửa thay băng rửa vết thương tại nhà TPHCM 24/24

trackback

[…] Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại Nhà […]

trackback

[…] Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại Nhà […]

trackback

[…] Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại Nhà […]

Quang Tuấn
Quang Tuấn
1 tháng trước

Em ở quận Bình Tân cần tìm dịch vụ cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM thì liên hệ có tới không ạ?