Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM

Giới thiệu về Dịch vụ Rửa Vết Thương tại nhà, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM của Dịch Vụ Y Tại Nhà 24H

 

Thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương được coi là kỹ thuật cơ bản, chúng ta có thể làm được tại nhà, nhưng nếu thực hiện không đúng quy trình, đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến nguy cơ nặng nề như nhiểm trùng, nghiêm trọng hơn là hoại tử vết thương, gây nguy hiểm đến sức khỏe và thời gian làm lành vết thương gây đau đớn cho người bệnh.

 

Vì thế bệnh nhân thường trực tiếp đến bệnh viện để thay băng, cắt chỉ vết thương nhưng việc đến bệnh viện đến bệnh viện để thay băng, cắt chỉ vết thương sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời môi trường bệnh viện đông đúc có thể làm vết thương của bạn trở nên sấu đi do nhiễm trùng chéo.

 

Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM
Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà TPHCM 24/24

Thấu hiểu được những khó khăn trở ngại của bệnh nhân khi phải đến bệnh viện mất thời gian, công sức và việc đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn. Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24h của chúng tôi đã ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trở ngại của người bệnh, giúp làm giảm bớt gánh nặng về thời gian, chi phí cho bệnh nhân cũng như gia đình. Giúp bệnh nhân an tâm hơn, cảm thấy thoải mái hơn khi điều trị các vết thương, vết mổ tại nhà.

 

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24h của chúng tôi với đội ngũ nhân viên điều dưỡng là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cẩn thận, tận tình và chu đáo, thay băng, cắt chỉ đúng quy trình, kỹ thuật theo Bộ Y tế cấp phép. Tất cả các thiết bị, dụng cụ cần thiết trong quá trình thay băng cất chỉ, rửa vết thương đều được đảm bảo vô khuẩn và an toàn nhằm giảm thiểu tối đa nhiễm trùng chéo khi đến bệnh viện để chăm sóc vết thương. Hãy đến với Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà 24h của chúng tôi  để được trải nghiệm dịch vụ y tế tại nhà tốt nhất  Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ thay băng vết thương ở đâu tại TPHCM

 

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ TPHCM 24H – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM phục vụ 24h. với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà, thay băng cắt chỉ , rửa vết thương tại nhà, tập vật lý trị liệu tại nhà… Sức khoẻ hạnh phúc của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

Dr: Nguyễn Đức Mão
0938 24 1944 Hoặc 0968 775 915
Địa chỉ:  267 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Ký, Quận Tân Phú, TP.HCM
www.dichvuytetainha24h.com

 

Dịch vụ Rửa Vết Thương, Thay băng cắt chỉ tại nhà ở TPHCM
4.5 (90%) 2 votes
 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of