Dịch vụ Tiểu Phẫu Tại Nhà Vết Thương Áp Xe

Kính gửi quý bệnh nhân: Chúng xin tôi giới thiệu Dịch vụ Tiểu Phẫu Tại Nhà với các vết thương mưng mủ làm độc hay vết thương loét ép, vết thương nhẹ nhưng cần cắt lọc và làm sạch chúng ta phải đến bệnh viện nhưng tùy vào vị trí như vùng mông, lưng, tay, chân thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà nhưng chúng ta phải thực hiện theo một quy trình vô khuẩn.

Dịch vụ Tiểu Phẫu Tại Nhà Vết Thương Áp Xe

Phẫu thuật dẫn lưu áp xe là quá trình rút mủ ra khỏi chỗ áp xe để tổn thương mau lành hơn. Áp xe là một ổ mủ nằm trong cơ thể bạn. Nguyên nhân của áp xe thường là do một ổ nhiễm trùng đã bị hệ miễn dịch của cơ thể tấn công và tiêu diệt, sau đó để lại một ổ dịch và mủ gọi là áp xe.

Khi nào bạn nên thực hiện phẫu thuật dẫn lưu áp xe?

Bạn nên thực hiện phẫu thuật loại bỏ áp xe hoặc dẫn lưu áp xe nếu ổ áp xe đang lớn dần và ngày càng đau đớn hơn.

Sau khi làm phẫu thuật thành công, ổ áp xe sẽ được lấy đi hoàn toàn. Phẫu thuật còn có thể giúp bạn tránh các biến chứng nghiêm trọng mà áp xe có thể xảy ra

Bạn nên biết những gì trước khi thực hiện phẫu thuật dẫn lưu áp xe?

Bạn không nên cố gắng ép dịch trong áp xe ra bằng cách nhấn hoặc nặn nó. Làm như vậy có thể khiến những chất nhiễm trùng trong ổ áp xe tiến vào sâu hơn trong cơ thể. Không được dùng “ tay không ‘’ khi thực hiện bất kỳ thủ thuật gì trên ổ áp xe.

Chúng tôi với đội ngũ Y bác sỹ làm việc tại các bệnh viện như Bệnh viện chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Tân Phú, Bình Thạnh chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

>> Xem ngay: Dịch vụ rửa vết thương tại nhà

 

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ 24H – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

☎ 0904.582.161

www.dichvuytetainha24h.com

Rate this post
1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận