Hỏi “Thay băng, cắt chỉ vết thương hết bao nhiêu tiền”

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay băng, cắt chỉ rửa vết thương tại nhà TPHCM nhưng không biết giá cắt chỉ vết thương hết bao nhiêu tiền ? Dịch vụ y tế tại nhà 24H TP.HCM trả lời bạn như sau:

 

Tùy vào mỗi tình trạng của vết thương mà giá của dịch vụ sẽ khác, nhưng đối với dịch vụ chăm sóc vết thương của chúng tôi sẽ luôn có phí ưu đãi nhất cho bệnh nhân. Giá dịch vụ thay băng cắt chỉ trọn gói bao gồm cả chi phí đi lại, phí dịch vụ chuyên môn từ 150.000Đ/ lần đối với các vết thương, vết mổ thông thường. Đối với các vết thương, vết mổ phức tạp là 200.000 – 450.000Đ/ lần. (Cắt chỉ vết thương )Giá này áp dụng đối với tất cả các quận nội thành TP.HCM. Đây là chi phí trọng gói, bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

 

Dịch vụ Thay băng, cắt chỉ vết thương hết bao nhiêu tiền TPHCM
Dịch vụ Thay băng, cắt chỉ vết thương hết bao nhiêu tiền TPHCM

 

Dịch vụ Thay băng, cắt chỉ vết thương uy tín tại TPHCM

 

Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ cắt chỉ vết thương tại nhà nào uy tín ở TPHCM. Hãy đến với Dịch vụ y tế tại nhà 24H TP.HCM , chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tình chắc chắn sẽ làm cho bệnh nhân hài lòng.

 

Với phương châm “sức khỏe và tính mạng bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, đội ngũ y, bác sĩ của Dịch vụ y tế tại nhà 24H TP.HCM luôn được tuyển chọn khắt khe. Không chỉ có chuyên môn cao mà còn có nghiệp vụ tốt, thái độ thân thiện đối với bệnh nhân và người nhà.

 

Dịch vụ cắt chỉ vết thương được cung cấp tại nhà với dụng cụ đầy đủ. Tất cả đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt nhằm tránh nhiễm khuẩn và lây chéo các bệnh truyền nhiễm.

 

Trước khi cắt chỉ vết thương, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát về mặt sức khỏe. Sau đó kiểm tra tình trạng của vết thương mới tiến hành cắt chỉ theo đúng quy trình của Bộ Y Tế.

 

Các bước cắt chỉ đều đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Điều dưỡng đến nhà vệ sinh tay và đồ dùng sạch sẽ mới tiến hành làm cho bệnh nhân. Sau khi sử dụng xong tất cả các dụng cụ đều được đem đi hấp sấy vô trùng nhằm đảm bảo chất lượng.

 

dịch vụ cắt chỉ vết thương tại nhà nào uy tín ở TPHCM. Hãy đến với Dịch vụ y tế tại nhà 24H TP.HCM của BS.Mão
Dịch vụ cắt chỉ vết thương tại nhà nào uy tín ở TPHCM. Hãy đến với Dịch vụ y tế tại nhà 24H TP.HCM của BS.Mão

Bác sĩ và điều dưỡng viên sẽ theo dõi sát sao bệnh nhân trong quá trình hồi phục vết thương. Hàng ngày, điều dưỡng sẽ đến nhà trực tiếp thăm khám và lau rửa vết thương sạch sẽ cho bệnh nhân. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình hồi phục sẽ được y tá, điều dưỡng viên xử lý nhanh chóng đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bệnh nhân.

 

Bệnh nhân sẽ được chăm sóc và dặn dò chu đáo từ chế độ ăn cho đến sinh hoạt hàng ngày giúp cho vết thương mau chóng lành. Chúng tôi có bảo hành chăm sóc vết thương cho bệnh nhân cho đến khi lành hẳn. Trong quá trình hồi phục nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp bệnh nhân chỉ cần gọi điện đến

 

Xem chi tiết: Dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà

 

Liên hệ  tư vấn Thay băng, cắt chỉ vết thương hết bao nhiêu tiền TPHCM

 

 

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ 24H – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

Dịch vụ y tế tại nhà TPHCM phục vụ 24h. với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà, thay băng cắt chỉ ta, rửa vết thương tại nhà, tập vật lý trị liệu tại nhà… Sức khoẻ hạnh phúc của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

Địa chỉ: 267/30 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Ký, Quận Tân Phú, TP.HCM

0968.990.945 hoặc 0834.170.191

www.dichvuytetainha24h.com

0 0 votes
Article Rating
 
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
Dịch vụ Thay băng, rửa vết thương, cắt chỉ giá rẻ TPHCM - Tin tức xe Ô tô , Xe máy
1 year ago

[…] Xem chi tiết: Giá dịch vụ rửa vết thương tại nhà […]