Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12

Dịch vụ y tế tại nhà 24h giới thiệu tới mọi người Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12, Hóc Môn.. TPHCM rất uy tín và hiệu quả đó là Phòng khám Vật Lý Trị Liệu – Y học cổ truyền Đức Mão có địa chỉ tại Số 49, Đường Hiệp Thành 22, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM.

Tìm hiểu Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu qua về Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là gì? Vật lý trị liệu và hồi phục chức năng đều với mục tiêu chung là sự vận dụng kỹ thuật bằng những tác nhân vật lý, sinh lý, tâm lý,…để tác dụng trực tiếp hoặc gián tiếp lên thân thể bệnh nhân bằng kích thích điều chỉnh, đoàn luyện, tái rèn luyện, tái thích ứng,… nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần hỗ trợ điều trị toàn diện, bình phục về y khoa, đề phòng di chứng và giảm thiểu tàn tật. những người thực hành vật lý trị liệu phục hồi chức năng thường là những bác bỏ sỹ, danh y, các khoa học viên có trình độ chuyên môn.

Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12 TPHCM
Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12 TPHCM

Phục hồi chức năng là gì?

Phục hồi chức năng là một chuyên ngành nghiên cứu và áp dụng các biện pháp y học, kỹ thuật phục hồi, giáo dục học, xã hội học,… nhằm giúp người tàn tật có thể thực hiện được tối đa những chức năng đã bị giảm hoặc mất do khiếm khuyết và giảm chức năng gây nên. Phục hồi chức năng giúp cho người tàn tật có cuộc sống độc lập tối đa, càng gần như người bình thường càng tốt và đảm bảo cho người tàn tật hội nhập hoặc tái hội nhập với xã hội.

Vật lý trị liệu là gì?

Vật lý trị liệu là một chuyên ngành y học nghiên cứu và ứng dụng các yếu tố vật lý tác động lên cơ thể người bệnh để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu là một trong các phương pháp chữa bệnh không dung thuốc được nhiều người quan tâm.

Phòng tập Vật lý trị liệu Quận Gò Vấp, Quận 12 ở đâu tốt?

Ở TPHCM số lượng các cơ sở y tế, phòng khám tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng rất nhiều. Vì vậy, mong mỏi lớn nhất của rất nhiều người khi mắc bệnh cổ vai gáy và thoái hóa cột sống chính là tìm được một địa chỉ vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM tốt nhất.

Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12 TPHCM
Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12 TPHCM

Đông đúc, chờ đợi và quá tải chính là tình trạng diễn ra phổ biến ở phần lớn các bệnh viện công hiện nay. Khi điều trị ở đây, bệnh có thể đỡ hoặc không nhưng chắc chắn một điều là chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Vì vậy bác sĩ Mão với kinh nghiệm nhiều năm làm việc chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng đã ra đời PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU – Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỨC MÃO tại TPHCM để được giúp đỡ và phục vụ bệnh nhân với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phòng tập Vật lý trị liệu Đức Mão thực hiệu điều trị:

👉 Vật lý Trị liệu thoát vị đĩa đệm

👉 Vật lý Trị liệu thoái hoá cột sống

👉 Nắn chỉnh trượt đốt sống

👉 Nắn chỉnh vẹo cột sống

👉 Trị liệu đau thần kinh tọa

👉 Trị liệu đau khớp vai, khớp gối

👉 Phục hồi sau tai biến, đột quỵ

👉 Phục hồi liệt 7 ngoại biên, liệt mặt

👉 Phục hồi sau phẫu thuật, cứng khớp

👉 Phục hồi suy giãn tĩnh mạch chi dưới

👉 Phục hồi sau chấn thương thể thao

👉 Cấy chỉ điều trị đau nhức thoái hóa xương khớp

👉 Cấy chỉ giảm cân

Liên hệ phòng tập vật lý trị liệu TPHCM

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, phương pháp tập khoa học, phòng khám Đức Mão tự tin sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục chức năng sau quá trình tập luyện. Vì vậy, hãy liên hệ ngay phòng khám Đức Mão nếu bạn hay người nhà cần tập vật lý trị liệu tại quận 12, quận Gò Vấp, Hóc Môn.

Ngoài nhận khám và diều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cho bệnh nhân ở quận 12, quận Gò Vấp, Hóc Môn, chúng tôi còn dịch vụ điều trị tại nhà cho các bệnh nhân ở các quận huyện khác không tới được phòng khám như: Tân Bình, Bình Thạnh, quận 6, quận 8, quận Phú Nhuận. quận Thủ Đức, quận 10, quận 2, quận 4…

Xem thêm: Dịch vụ truyền nước biển tại nhà quận 12, Gò Vấp

Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12 TPHCM
Phòng tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Quận Gò Vấp, Quận 12 TPHCM

 

Phòng khám dịch vụ vật lý trị liệu. phục hồi chức năng y học cổ truyền tại TPHCM – Đức Mão

Phục Hồi Chức Năng – Vật Lý Trị Liệu
Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống
Điện thoại: 0968.775.915
Địa chỉ: Số 49, Đường Hiệp Thành 22, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Rate this post
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
Đã ai đến Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Ở Gò Vấp Đức Mão chưa?
3 năm trước

[…] những ưu điểm vượt trội kể trên, Phòng tập Vật lý trị liệu Quận Gò Vấp Đức Mão chính là địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu ở quận Gò Vấp TPHCM […]

trackback
TOP Phòng tập vật lý trị liệu ỡ Hóc Môn tốt nhất TPHCM - Tin tức xe Ô tô , Xe máy - Hình ảnh các mẫu xe mới nhất hiện nay
3 năm trước

[…] Bạn có muốn biết: Phòng tập vật lý trị liệu Gò Vấp […]