Truyền Nước Biển Tại Nhà Hết Bao Nhiêu Tiền 1 Chai Ở TPHCM

Truyền nước cơ thể là một công việc vô cùng quan trọng, sẽ tốt nếu người bệnh được truyền đúng cách, đúng thời điểm. Khi truyền nước, y tá phải tuân thủ quy định về tốc độ truyền, thời gian truyền, số lượng dịch,… Tuy nhiên Khi sử dụng dịch truyền nước tại nhà, thông tin về truyền nước bao nhiêu tiền 1 chai là một trong những vấn đề quan tâm của khách hàng

 

truyen nuoc bien bao nhieu tien 1 chai

 

∗ Truyền nước biển tại nhà bao nhiêu tiền 1 chai ?

 

Khi sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà, thông tin về truyền nước bao nhiêu tiền 1 chai là một trong những vấn đề quan tâm của khách hàng. Tùy vào loại dịch truyền mà khách hàng lựa chọn hay cần phải truyền theo chỉ định từ liệu trình điều trị bệnh sẽ có các mức giá khác nhau. Thông thường giá có thể dao động từ 150 – 250.000 trở lên.

Và hiện nay các trung tâm dịch vụ có trên 20 loại dịch truyền khác nhau và chúng có thể được chia làm các nhóm như:

⇒ Dịch truyền nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

⇒ Dịch truyền nhằm bù nước và cân bằng các chất điện giải như K,Ca,…

⇒ Dịch truyền thay thế huyết tương, dung dịch cao phân tử hoặc dung dịch chứa albumin

 

∗ Những tình huống nào nên truyền nước biển tại nhà?

 

Mục đích của truyền nước, truyền dịch là nhằm giúp cơ thể khỏe lại và nhanh hồi phục, và dù truyền nước bao nhiêu tiền 1 chai hay giá dịch truyền đắt hay rẻ thì không phải lúc nào cơ thể cũng nên tiếp nhận chúng, chỉ trong những trường hợp cụ thể dưới đây, người bệnh hãy nên sử dụng dịch truyền:

 

1. Tình trạng cơ thể rơi vào trạng thái bị mất nước trầm trọng, cụ thể như khi người bệnh bị sốt cao, ói mửa, bỏng, tiêu chảy hay mất máu…

 

2. Tình trạng khó ăn của người người bệnh nguy hiểm khi không thể ăn uống dẫn đến sức khỏe suy kiệt, rơi vào hôn mê sâu hoặc đối với những người phẫu thuật đường ruột…

 

3. Khi người bệnh sử dụng nước từ nước truyền nhằm để pha loãng thuốc đưa vào cơ thể từ từ do có nhiều loại thuốc không thể tiêm trực tiếp hay nhanh vào tĩnh mạch.

 

4. Khi tiến hành các xét nghiệm máu và phát hiện cơ thể bị thiếu hụt các chất điện giải quan trọng như natri, kali, canxi,… thì người bệnh cần tiến hành truyền nước để bổ sung.

 

∗ Truyền nước tại nhà liệu có nguy hiểm?

 

Mặc dù quy trình truyền nước tại nhà không quá cầu kì, phức tạp, tuy nhiên việc thực hiện quá trình truyền nước phải có chuyên môn về y học như bác sỹ, y tá, dược sỹ,… Và dù truyền nước tại viện hay tại nhà cũng đều có thể xảy ra một số biến chứng đáng tiếc vô cùng nguy hại như hiện tượng sốc phản vệ, tác dụng phụ với dịch truyền,…

 

Nếu không có liệu pháp xử lý kịp thời, người bệnh có thể dẫn tới tai biến vĩnh viễn hoặc tử vong. Do vậy, để thực hiện truyền nước tại nhà an toàn, đúng lúc bạn cần đánh giá để lựa chọn những trung tâm y tế cung cấp dịch vụ truyền nước uy tín.

 

Hy vọng bạn đã có cho mình thông tin về khi nào cần truyền nước và việc tiến hành truyền nước không được tự ý. Lựa chọn giá truyền nước bao nhiêu tiền 1 chai không chỉ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp mà còn bởi loại dịch truyền bạn cần sử dụng.  

 

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ 24H – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

 

Dr: Nguyễn Đức Mão

 

0938 24 1944 hoặc 0968 775 915

 

www.dichvuytetainha24h.com

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of