Truyền trắng da giá bao nhiêu tiền ? Dịch vụ Truyền trắng da tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm hiểu về truyền trắng da và có rất nhiều câu hỏi như: truyền trắng da là gì? Truyền trắng da giá bao nhiêu ? Truyền trắng da có an toàn không ?, Truyền trắng da tại nhà giá bao nhiêu tiền ở TPHCM ?…

Gần đây, có rất nhiều thông tin về dịch vụ truyền trắng da giúp bạn trắng lên nhanh chóng. Vậy truyền trắng có tốt không? Hãy đọc bài này để có thêm thông tin nhé.

Một số thông tin gần đây chỉ ra sự thật rằng các người đẹp trong showbiz không sử dụng dịch vụ tắm trắng mà dùng một chất truyền vào trong người để có làn da trắng sáng chỉ sau một liệu trình. Và đó cũng chính là nguyên nhân cụm từ truyền trắng được tìm kiếm rất nhiều. Bên cạnh những chị em tin tưởng vào biện pháp này, thì cũng có người còn hoài nghi và phân vân. Vậy hãy tham khảo bài viết sau để biết truyền trắng có tốt không và giá cả của dịch vụ này nhé.

Truyền trắng da giá bao nhiêu tiền ? Dịch vụ Truyền trắng da tại nhà TPHCM
Truyền trắng da giá bao nhiêu tiền ? Dịch vụ Truyền trắng da tại nhà TPHCM

Một số thông tin về truyền trắng da

Như các bạn đã biết, da có cấu tạo gồm thượng bì, trung bì, hạ bì và cuối cùng là lớp sản xuất melanin. Chất melanin này quyết định đến sắc tố da của mỗi người. Vậy nếu ai có nhiều melanin sẽ có làn da sậm màu hơn. Muốn da sáng hơn thì bạn cần làm giảm lượng melanin trong cơ thể. Và truyền trắng chính là việc truyền các chất vào trong cơ thể để làm giảm lượng Melanin. Cụ thể là truyền hai chất chính glutathione và vitamin C vào trong cơ thể người.

Truyền trắng da có an toàn không ?

Nhiều người vẫn lo lắng rằng biện pháp làm trắng da này có tốt không. Như đã phân tích thì việc truyền các chất dinh dưỡng vào trong cơ thể để làm trắng da là việc hợp lý đã được các chuyên gia thẩm mỹ chứng nhận.

Việc truyền trắng da giúp đưa vào cơ thể những chất cần thiết để làm giảm lượng melanin thông qua ống truyền nước biển trực tiếp vào trong cơ thể. Những chất này sẽ giúp ức chế và tiêu diệt sự sản xuất Melanin khiến làn da của bạn trở nên trắng sáng hơn.

Truyền trắng có an toàn không ?: Truyền trắng da Nhật Bản, truyền trắng da Thuỵ Sỹ, truyền trắng Lavender…
Truyền trắng giúp da bạn trắng sáng hơn

Hợp chất truyền trắng còn có tác dụng làm giảm sự lão hóa của cơ thể  với những khoáng chất vi lượng giúp nuôi dưỡng tái tạo tế bào da. Sau một liệu trình truyền trắng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên làn da của mình.

Như vậy việc làm trắng da bằng liệu trình truyền trắng rất an toàn cho cơ thể và không giống như một số lời đồi thổi vẫn nói.

Truyền trắng da giá bao nhiêu tiền ?

Một liệu trình truyền trắng da này có giá từ 9.000.000đ đến 25.000.000đ cho 10 đến 12 mũi tiêm tại Dịch Vụ Thẩm Mỹ Nội Koa Tony Nguyễn của chúng tôi. Giá ở đây không hề đắt so với một số trung tâm spa khác. Có trung tâm có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Bạn sẽ nhanh chóng có một làn trắng sáng ngay lập tức.

Dịch Vụ truyền trắng da tại nhà TPHCM

Nếu bạn đã tự mua các sản phẩm truyền trắng nhưng không biết cách truyền… Hãy liên hệ với Dịch vụ truyền trắng da tại nhà TPHCM của chúng tôi để được tư vấn và có nhân viên tới tận nhà tiêm, truyền tại nhà cho bạn. Giá dịch vụ tiêm, truyền trăng da tại nhà của chúng tôi từ 200.000 đ đến 400.000đ

Bạn sẽ tự tin diện những bộ cánh lộng lẫy

Những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi truyền trắng có tốt không, Dịch vụ Truyền trắng da tại nhà TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện làn da của mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Liên hệ dịch vụ truyền trắng da uy tín tại TPHCM

Nếu bạn cần dịch vụ truyền trắng da có uy tín tại TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ! Chúng tôi có các dịch vụ truyền trắng da da mới nhất và đang được ưa chuộng ngất hiện nay như: Truyền trắng da phiên bản hoa hồng, Truyền trắng da Nhật Bản, truyền trắng da Thuỵ Sỹ, truyền trắng Lavender…

Liên hệ: Dịch Vụ Thẩm Mỹ Nội Khoa Tony Nguyễn

Điện thoại: 0904.582.161

5/5 - (2 bình chọn)
1 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thu Hoài
Thu Hoài
3 năm trước

Em muốn tìm chỗ truyền trắng Nhật Bản ở TPHCM bác sĩ ơi !